Tin tổng hợp

Tủ mát Berjaya cánh kính: top 3 lựa chọn hàng đầu cho nhà hàng

Tủ mát cánh kính Berjaya là dòng sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị lạnh công nghiệp chuyên dùng để bảo quản và trưng bày thực phẩm, đồ uống, trái cây… Hãng Berjaya đặt trụ sở tại Malaysia, với 12 nhà máy lớn, sản xuất 20 dòng sản phẩm chủ lực như tủ mát, tủ đông, lò nướng, thiết bị bếp inox, và phủ sóng hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có Nhà phân phối Berjaya tại Việt Nam.
Tủ mát Berjaya là thiết bị bảo quản thực phẩm cỡ lớn, được rất nhiều nhà hàng và khách sạn cao cấp sử dụng.
Với thiết kế hiện đại, hiệu suất làm lạnh cao mang lại khả năng bảo quản thực phẩm tốt, tủ mát Berjaya đáp ứng mọi nhu cầu của hàng khách, dù là khó tính nhất. Vậy, tủ mát Berjaya là lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng và doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và dịch vụ ẩm thực

5 ưu điểm nổi bật của tủ mát cánh kính Berjaya

 1. Hiệu suất làm lạnh cao: Tủ mát cánh kính Berjaya được trang bị hệ thống làm lạnh bằng quạt gió, giúp duy trì nhiệt độ ổn định và tiết kiệm điện năng.
 2. Cửa kính 2 lớp giữ nhiệt tốt, quan sát dễ dàng: Các sản phẩm Berjaya đều sử dụng cửa kính 2 lớp, khả năng cách nhiệt cao và có hệ thống sấy kính chống đọng sương. Điều này giúp trưng bày sản phẩm một cách rõ ràng và thu hút khách hàng.
 3. Đèn LED trang trí: Tủ mát Berjaya được trang bị đèn LED với ánh sáng đều, tạo điểm nhấn và làm nổi bật các loại thực phẩm, đồ uống trưng bày bên trong.
 4. Dung tích đa dạng và thiết kế nhiều cửa: hãng Berjaya trang bị tủ mát cánh kính của mình các phiên bản tủ mát 1 cánh, 2 cánh và 3 cánh, phù hợp với nhu cầu trưng bày và lưu trữ của các loại hình ẩm thực.
 5. Tiết kiệm điện năng: Hệ thống làm lạnh hiệu quả, điều khiển cân bằng nhiệt thông minh giúp tủ mát cánh kính Berjaya tiết kiệm thêm 10% điện năng.

Top 3 sản phẩm tủ mát Berjaya chất lượng cao cho nhà hàng, siêu thị

Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm tủ mát cánh kính thì sau đây là 3 sản phẩm tủ mát cánh kính Berjaya hàng đầu rất đáng xem xét để trang bị:

1. Tủ mát 1 cánh kính Berjaya 1D/DC-SM:

  • Dung tích: 400 lít.
  • Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 620 mm x 600 mm x 2000 mm.
  • Nhiệt độ làm lạnh: 2°C đến 8°C.
  • Cửa kính 2 lớp: Cách nhiệt chịu lực, hệ thống sấy kính chống đọng sương.
  • Đèn LED trang trí: Làm nổi bật sản phẩm trưng bày.
  • Hệ thống làm lạnh bằng quạt gió: Tiết kiệm điện năng, độ ổn định cao, không gây tiếng ồn.

Hình ảnh Tủ mát 1 cánh kính Berjaya 1D/DC-SM

tu-mat-trung-bay-1-canh-kinh-berjaya-1D-DC-SM

2. Tủ mát 2 cánh kính Berjaya 2D/DC-SM:

  • Dung tích: 800 lít.
  • Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 1220 mm x 600 mm x 2000 mm.
  • Nhiệt độ làm lạnh: 2°C đến 8°C.
  • Cùng với các tính năng của tủ mát 1 cánh, tủ mát 2 cánh Berjaya 2D/DC-SM có dung tích lớn hơn và phù hợp cho việc trưng bày nhiều loại thực phẩm.

Hình ảnh Tủ mát 2 cánh kính Berjaya 2D/DC-SM:

tu-mat-trung-bay-2-canh-kinh-berjaya-2d-dc-sm

3. Tủ mát 3 cánh kính Berjaya 3D/DC-SM:

  • Dung tích: 1507 lít.
  • Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 1800 mm x 600 mm x 2000 mm.
  • Nhiệt độ làm lạnh: 2°C đến 8°C.
  • Cùng với các tính năng của tủ mát 1 và 2 cánh, tủ mát 3 cánh Berjaya 3D/DC-SM có dung tích lớn, với 3 cánh cửa kính có thể trưng bày như rau sạch, trái cây, đồ uống, và được trang bị hệ thống làm lạnh bằng quạt gió, tiết kiệm điện năng và độ ổn định cao.

Hình ảnh Tủ mát 3 cánh kính Berjaya 3D/DC-SM:

tu-mat-berjaya-3-canh-kinh-3d-dc-sm

Đối tượng sử dụng hiệu quả tủ mát cánh kính Berjaya không chỉ có nhà hàng

Như bạn đã thấy qua phân tích các ưu điểm của tủ mát cánh kính Berjaya – là thiết bị bảo quản lạnh hiệu quả cao, do vậy, tủ mát cánh kính Berjaya được các dịch vụ thiết kế ưa dùng trong các setup bếp cho nhà hàng. Không những thế, chúng còn thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nữa, bao gồm:

Quán bar, quán café: Tủ mát cánh kính Berjaya là lựa chọn phổ biến cho các quán bar, quán café để trưng bày và bảo quản thực phẩm, đồ uống và bánh ngọt.

Siêu thị và cửa hàng tiện lợi: Các cửa hàng cung cấp thực phẩm và đồ uống sẽ tìm thấy tủ mát cánh kính Berjaya rất hữu ích để trưng bày hàng hóa và thu hút khách hàng, nhất là với đồ uống, rau củ quả, bánh và thực phẩm đông lạnh.

Khách sạn và resort: Trong ngành khách sạn, tủ mát cánh kính Berjaya thường được sử dụng để cung cấp thức ăn và đồ uống trong các quầy bar khách sạn hoặc khu vực tiếp khách.

Bếp ăn công nghiệp: Tủ mát cánh kính Berjaya cũng thích hợp cho các cơ sở sản xuất thực phẩm, nhà hàng lớn hoặc nhà hàng tự phục vụ cung cấp dịch vụ ăn uống hàng ngày.

Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống và thực phẩm: Tủ mát Berjaya có thể được sử dụng trong các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới, hoặc các buổi tiệc để trưng bày và bảo quản thực phẩm và đồ uống.

Xem thêm các loại tủ mát để thực phẩm có thể sử dụng để thay thế cho tủ mát cánh kính Berjaya.

 

Kết luận: Như vậy, trên đây là các ưu điểm của tủ mát cánh kính Berjaya và 3 loại sản phẩm tủ mát cánh kính thế mạnh của hãng Berjaya được phân phối tại Việt Nam. Nếu cần tư vấn cụ thể sản phẩm tủ mát cánh kính Berjaya nào phù hợp với nhu cầu của bạn, đừng ngần ngại liên hệ đến số máy dịch vụ khách hàng của Berjaya Việt Nam 0916.905.888 để được giải đáp nhanh chóng.