BERJAYA - MALAYSIA

Về thương hiệu Berjaya

Berjaya là thương hiệu nổi tiếng của hãng Berjaya Steel - Malaysia chuyên về Thiết bị bảo quản và chế biến thực phẩm. Sản phẩm Berjaya được sử dụng rộng rãi ở hơn 60 quốc gia trên thế giới.

30
Năm kinh nghiệm
12
Dây chuyền sản xuất
20
Dòng sản phẩm
60
Quốc gia phân phối
Chứng chỉ quốc tế

Sản phẩm Berjaya đáp ứng chuẩn Quốc tế

Các dòng sản phẩm Berjaya được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao và đạt nhiều chứng nhận Quốc tế.
ROHS | MEPS | CE | IEC | QMS

BERJAYA TẠI VIỆT NAM

"Thiên Bình JSC được chọn là đối tác tin cậy cung ứng sản phẩm Berjaya tại Việt Nam"

Berjaya Việt Nam có đầy đủ các dòng sản phẩm thiết bị bếp từ Berjaya Malaysia.

Với các chi nhánh của chúng tôi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Khách hàng được cung cấp các sản phẩm Berjaya chính hãng một cách thuận tiện và nhanh chóng cùng với sự hỗ trợ dịch vụ tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng thiết bị.

Thông qua Berjaya.vn, Khách hàng luôn được cập nhật đầy đủ các sản phẩm Berjaya mới nhất như các thiết bị nhà bếp công nghiệp, thiết bị làm bánh, thiết bị lạnh và thiết bị dịch vụ thực phẩm thương mại khác. Kèm theo đó là sự tư vấn chuyên nghiệp, đầy đủ, nhằm tối ưu cho nhu cầu sử dụng của mình.

Berjaya.vn - Lựa chọn để thành công​

Berjaya.vn - Giải pháp toàn diện cho Bếp ăn Thương mại

Sản phẩm chính hãng

Berjaya.vn cam kết cung cấp sản phẩm chính gốc với đầy đủ giấy tờ CO-CQ. Hơn nữa chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cùng với báo giá tốt nhất tới mọi Khách hàng trên toàn quốc.

Tư vấn - Thiết kế - Thi công

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện từ thiết kế, thi công, hoàn thiện không gian bếp ăn thương mại, giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nhằm đạt được hiệu suất cao.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm đảm nhiệm hàng nghìn công trình lớn nhỏ, chúng tôi biết cách giúp Khách hàng giải quyết tốt nhất vấn đề của mình. Kết hợp với dòng sản phẩm chất lượng cao Berjaya, Khách hàng sẽ có một không gian vận hành hoàn hảo cho mình.

Trợ giúp sử dụng

Nếu cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng sản phẩm, đừng lo lắng! Sẽ luôn có các kỹ thuật viên giỏi của chúng tôi đồng hành để giúp bạn nhanh chóng tháo gỡ vấn đề gặp phải.

Tối ưu chi phí

Không gian bảo quản, chế biến thực phẩm cần bố trí các thiết bị có kích cỡ, chủng loại và năng suất phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, độ bền sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm chi phí khấu hao. Điều này rất quan trọng để không lãng phí ngân sách mua sắm mà có thể xử lý tối đa yêu cầu công việc.

Nhận được tư vấn phù hợp cho dòng sản phẩm Berjaya từ chúng tôi chính là chìa khóa để nâng cao hiệu quả cho bất kỳ mô hình kinh doanh ẩm thực nào.

  • Tel: 024.3780.0888
  • Hotline: 0916.905.888